Tin tức chung

Top 5 thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng nhất thế giới

02/11/2018

Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh rất chuộng hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu để tăng độ phủ sóng đến với người tiêu dùng cũng như tăng doanh thu và giá trị cho thương hiệu đó. Một thương hiệu đã rất phát triển tại một địa điểm họ sẽ nhân rộng ra … Continue reading “Top 5 thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng nhất thế giới”

Xem chi tiết

Lợi nhuận khổng lồ từ kinh doanh trà sữa nhượng quyền.

01/11/2018

Sau khi mua nhượng quyền thương hiệu, chọn một địa điểm đặt quán hợp lý và chăm sóc tốt khách hàng, bạn có thể thu nhập 20-40 triệu mỗi tháng từ việc kinh doanh trà sữa nhượng quyền. Những năm trở lại đây mô hình nhượng quyền trà sữa từ bình dân đến cao cấp … Continue reading “Lợi nhuận khổng lồ từ kinh doanh trà sữa nhượng quyền.”

Xem chi tiết

8 bước để mở một cửa hàng nhượng quyền thành công

01/11/2018

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam đã có nhiều người rất thành công. Bạn cũng đang có ý mở một cửa hàng nhượng quyền. Hãy tìm hiểu những bước để mở một cửa hàng nhượng quyền thật kỹ trước khi bước chân vào sân chơi này. Bước 1: Chọn thương hiệu. Đây … Continue reading “8 bước để mở một cửa hàng nhượng quyền thành công”

Xem chi tiết

Những sai lầm cơ bản trong nhượng quyền thương hiệu

01/11/2018

Lĩnh vực nhượng quyền có sức hút đặc biệt với nhiều doanh nhân. Tuy nhiên, quá trình biến một ý tưởng tốt, một doanh nghiệp đang vận hành thành một thương hiệu nhượng quyền thành công không phải là việc dễ dàng, và nhiều doanh nhân thường bắt đầu hành trình này mà chưa chuẩn … Continue reading “Những sai lầm cơ bản trong nhượng quyền thương hiệu”

Xem chi tiết

Ưu và nhược điểm nhượng quyền thương hiệu

31/10/2018

Bạn đang có ý định kinh doanh nhượng quyền thương hiệu nhưng vẫn còn do dự có nên hay không? Hãy tham khác các Ưu và nhược điểm nhượng quyền thương hiệu trước khi đưa ra quyết định của mình nhé. Đối với Franchisor (Chủ thương hiệu) Ưu điểm của nhượng quyền thương hiệu. Mở … Continue reading “Ưu và nhược điểm nhượng quyền thương hiệu”

Xem chi tiết

10 điều cần biết khi nhượng quyền thương hiệu

30/10/2018

Kinh doanh chuỗi dạng nhượng quyền thương hiệu ở Việt Nam chưa phổ biến tuy nhiên cũng không phải là quá mới mẻ nữa. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước thì phương thức nhượng quyền thương mại trong ngành ẩm thực sẽ phát triển thành trào lưu và tăng trưởng … Continue reading “10 điều cần biết khi nhượng quyền thương hiệu”

Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây