True Coffee

True Coffee được biết đến là một trong những cửa hàng cà phê số một Thái Lan về quy mô, sự đầu tư và cả độ phổ biến. Mặc dù không phải là thương hiệu cà phê lâu đời nhưng nhờ chiến lược, sự đầu tư đúng đắn, True coffee đã mở rộng hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ khắp Thái Lan.

Lịch sử thương hiệu True Coffee

True coffee là cửa hàng cà phê nhượng quyền ở Bangkok thuộc sở hữu của tập đoàn True corporation. Thương hiệu nổi tiếng được thành lập trên tiêu chí cũng như kim chỉ nam xem khách hàng là bạn, hạnh phúc của khách hàng khi sử dụng sản phẩm chính là sự thành công nhất đối với chuỗi cung ứng này.

Hầu như tại các cửa hàng, ngoài chất lượng cà phê, khách hàng còn hài lòng nhờ mạng lưới wifi rộng và mạnh được cung cấp liên tục. Bên cạnh đó, thiết kế không gian quán khá thông thoáng và đơn giản với những bộ bàn rộng, băng ghế dài phù hợp với các bạn trẻ sinh viên, người đi làm có thể học tập, làm việc thoải mái.

Ly cà phê true coffee mang đi
1 ly true coffee

Ngoài ra, thực đơn từ True Coffee rất đa dạng với nhiều loại nước uống phong cách khác nhau cho đến những món bánh, món tráng miệng tuyệt hảo. Nổi bật hơn cả có lẽ là Americano và Espresso tạo cảm giác thư thái bởi mùi thơm nhè nhẹ từ hạt cà phê Arabica chất lượng tốt nhất. Họ lựa chọn loại cà phê từ phía Bắc Thái Lan được trồng trên độ cao 1000 mét càng mang lại sự đầm đà cho hương vị thường thức.

Quả thật theo thời gian, True Coffee đã khẳng định đúng quan điểm ban đầu của các nhà lãnh đạo khi tạo ra một nơi cung cấp các hoạt động, dịch vụ cao cấp từ ông trùm viễn thông đến khách hàng của mình.

True Coffee – thương hiệu của chất lượng và cung cách phục vụ

Nhờ được đầu tư, chăm chút từ khâu pha chế, thực đơn, lựa chọn hạt cà phê cho đến các khâu trang trí, sắp xếp cửa hàng và đào tạo đội ngũ nhân viên đã tạo nên True coffee nổi tiếng bật nhất Thái Lan hiện nay.

Với hàng trăm cửa hàng phân bố dày đặt tại các con phố, trường học, trung tâm thương mại giúp bạn có thể dễ dàng thưởng thức hương vị Thái Lan một cách thuận tiện nhất.

Các cửa hàng true coffee
Các cửa hàng true coffee dày đặc ở Thái Lan

Đến True Coffee, khách hàng không những trầm trồ trước hương vị cà phê kiểu Ý ngọt ngào, lãng mạn mà bạn còn có thể nếm thử phương pháp cà phê truyền thống đậm chất Thái Lan với các món:  Cha – dum – Yên, Cha – Nom – Yên hay loại O – cha, O – liêng độc đáo.

Định hướng True Coffee và hỗ trợ nhượng quyền.

Theo Tổng Giám Đốc Virat Techaniratsai công bố, định hướng trong năm năm tới, True Coffee sẽ mở rộng thị trường cà phê sang các nước trong khu vực ASEAN và Trung Quốc với khoảng 300 đến 400 cửa hàng. Như vậy sự bành trướng của thương hiệu cà phê số một Thái Lan này sẽ xâm nhập vào các thị trường đồ uống tiềm năng mà trước tiên là Myanmar, Lào, Campuchia và Việt Nam.

Và để thực hiện mục tiêu trên, công ty đã đề những kế hoạch thu hút khách hàng nhờ chương trình khuyến mại theo mùa. Cộng thêm, các nhà pha chế ở tất cả các nước sẽ nhận được một tháng huấn luyện ở Thái Lan nhằm duy trì các tiêu chuẩn vốn có từ True Coffee.

Thương hiệu cà phê số 1 Thái Lan cũng đưa ra chính sách hỗ trợ nhượng quyền thương hiệu đối với các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tốt nhất. Họ sẵn sàng hỗ trợ trong vấn đề xem xét địa điểm phù hợp, cung cấp các trang thiết bị cần thiết, hỗ trợ cả chiến lược marketing và hoạt động khai trương cho cửa hàng…

Điều kiện nhượng quyền thương hiệu

Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc cá nhân đã thành công, có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống, có vốn đầu tư từ 3 tỉ trở lên và có nhu cầu mở cửa hàng cà phê mang thương hiệu True Coffee, hãy gọi ngay cho JanusHolding theo số điện thoại: 0931.346.386.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây